รายละเอียดสินค้า
KENKO I B Plus
ราคาสินค้า : 690
ราคาสมาชิก : 490

รายละเอียด-สรรพคุณสินค้า
KENKO I B Plus
ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกถึงระดับคลื่นสมอง Alpha wave ให้สมองผ่อนคลายและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ลดความเสี่ยงต่อการเกิดอัลไซเมอร์
กระตุ้นการสร้างเซลล์ประสาทใหม่
มีโอเมก้า 3 ลดการอักเสบและลดความเสื่อมของสมอง
สารสกัดจากใบบัวบก
มีสารตั้งต้นหลักของสารสื่อประสาท เพิ่มสมาธิ การเรียนรู้ และความจำ
ช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ ป้องกันความเสี่ยงต่อการเกิดโรคอัลไซเมอร์ โดยยับยั้งการสร้างสารที่ทำลายเซลล์สมอง เพิ่มความสามารถในการทำงานของกำลังสมอง รวมทั้งป้องกันและลดสารพิษตกค้างในร่างกาย ช่วยผ่อนคลายหรือต่อต้านความวิตกกังวล
วิตามินบีรวม
ช่วยเรื่องการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ สร้างพลังงานที่ดี ทำให้รู้สึกสดชื่น และช่วยให้สมองได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ช่วยเสริมสมาธิและความจำ ทำให้สามารถจดจำสิ่งต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สมองและระบบประสาททำงานได้เต็มประสิทธิภาพ
สารสกัดจากใบแปะก๊วย
ช่วยในการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดให้ไปเลี้ยงสมองได้มากขึ้น และช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท นอกจากนี้ยังพบว่าสารสำคัญ flavonoids และ terpenoids จากใบแปะก๊วยยังช่วยปกป้องเซลล์ประสาทที่ได้รับความเสียหายจากโรคอัลไซเมอร์ สร้างเสริมกระบวนการคิด ช่วยเพิ่มความตื่นตัวและสมาธิได้อีกด้วย
สารสกัดโคลีน บริตาเลต
เป็นสารอาหารในกลุ่มวิตามินบี เป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์และเยื่อหุ้มสมอง ช่วยป้องกันความจำเสื่อม นับเป็นเป็นสารตั้งต้นหลักของสารสื่อประสาทสำคัญ มีผลที่เกี่ยวข้องกับความจำและการรับรู้
แอล - ธีอะนีน
ช่วยให้ผ่อนคลาย ลดความเครียด เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้มากขึ้น นับเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่มีส่วนช่วยสร้างคลื่นสมองอัลฟ่า (Alpha brainwave) เป็นคลื่นสมองที่จะทำให้เกิดการเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้ดีที่สุด และยังช่วยสร้างกาบา (GABA) เป็นสารสื่อประสาท (Neurotransmitter) ที่ช่วยลดการทำงานของเซลล์ประสาทในระบบประสาทลง ทำให้ผ่อนคลาย
ผงโสม
ช่วยฟื้นฟูและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีขึ้น และต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายเซลล์สมองให้เสื่อมโทรม ช่วยให้สมองปลอดโปร่งและยังมีฤทธิ์ช่วยต้านต่อต้านความเครียด
ทอรีน
ช่วยบรรเทาการสูญเสียความจําและฟังก์ชันการเรียนรู้ที่เกี่ยวข้องกับอายุ มีผลกระตุ้นการเพิ่มจํานวนและการสร้างเซลล์ประสาทใหม่เพื่อรักษาการเรียนรู้และความจํา ปกป้องเซลล์สมองจากสารพิษ ลดกระบวนการอักเสบของสมอง ลดทอนความเสียหายที่เกิดจากโปรตีนเบต้าอะไมลอยด์เช่น โรคอัลไซเมอร์และพาร์กินสัน
ผงสกัดน้ำมันปลา
ช่วยป้องกันอาการเสื่อมต่างๆ ทั้งในด้านความจำของสมองและการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อและเส้นประสาท ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดสมอง ช่วยปรับปรุงการทำงานของเซลล์สมอง และป้องกันโรคอัลไซเมอร์ มีความจำเป็นต่อสมองในการช่วยลดการเกาะตัวของเส้นใย ซึ่งเป็นตัวการในการทำลายเส้นใยประสาทส่วนความจำ
1 กระปุก มี 30 เม็ด
เลขสารบบอาหาร 12-1-08158-5-0400