รายละเอียดสินค้า
Bright & Shine set
ราคาสินค้า : 1,380
ราคาสมาชิก : 890

รายละเอียด-สรรพคุณสินค้า
KENKO I C PLUS
รวบรวมสารแอนติออกซิแดนท์ มีลูทีน ซีแซนธีน แอนโธไซยานิดิน เบต้าแคโรทีน และวิตามินที่สำคัญต่อดวงตาถึง 5 ชนิด
ป้องกันความเสื่อมของจอประสาทตา
ลดและป้องกันอาหารตาแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตา
ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา
ลดความเสี่ยงต่อโรคต้อกระจก
เพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น
สารสกัด
สารสกัดดอกดาวเรือง
มีลูทีนและซีแซนธิน ที่เป็นสารบำรุงสายตา โดยสองสารนี้จะมีคุณสมบัติช่วยป้องกันความเสื่อมของจอประสาทตา ช่วยกรองแสงสีฟ้า และเป็นสารออกซิเดชั่น ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่จ้องทำลายประสิทธิภาพการทำงานของจอประสาทตา
ผงมากิเบอร์รี
ช่วยลดและป้องกันอาการตาแห้ง (Dry Eye) ได้ โดยเพิ่มปริมาณน้ำตาและช่วยให้อาการตาแห้งดีขึ้น ทำให้ดวงตามีความชุ่มชื้น อีกทั้งยังช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา
สารสกัดบิวเบอร์รี
ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสื่อมของหลอดเลือดฝอยที่หล่อเลี้ยงดวงตา ไม่ทำให้เปราะหรือแตกง่าย ช่วยให้การมองเห็นดีขึ้น ป้องกันโรคนัยตาเสื่อมที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เช่น ต้อหิน ต้อกระจก และสายตาเสื่อมในผู้สูงอายุ
สารเบต้าแคโรทีน
ช่วยให้มองเห็นในที่มืดได้ดี ช่วยรักษาสภาพปกติของเซลล์เยื่อบุตาขาว กระจกตาให้เป็นปกติ และยังช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดี
ผงซีบัคธอร์น
ปกป้องโครงสร้างของเรตินาและลดความเสียหายของจอประสาทตา โดยกลไกการต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ และต่อต้านการตายของเซลล์ ช่วยบรรเทาอาการตาแห้งโดยเพิ่มการหลั่งน้้ำตา
วิตามินเอ
มีหน้าที่หลักที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของเซลล์รับภาพในชั้นจอประสาทตา และทำให้เซลล์เยื่อบุตาและกระจกตาอยู่ในภาวะปกติ ภาวะขาดวิตามิน A อาจส่งผลให้การมองเห็นในที่มืดลดลงทำให้เกิดภาวะตาแห้งเรื้อรังหรือกระจกตาเสื่อมตามมาได้
วิตามินอี
ช่วยบำรุงสายตาและการมองเห็น ทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันจอประสาทตาเสื่อมและโรคต้อกระจก
วิตามินบี 1
ช่วยชะลอการเกิดต้อกระจก ช่วยเกี่ยวกับการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ป้องกันโรคเหน็บชา
วิตามินบี 12
ช่วยชะลอการเกิดต้อกระจก เป็นวิตามินที่มีความสำคัญเกี่ยวกับระบบประสาท หากขาดจะเกิดอาการโลหิตจางได้
วิตามินซี
ลดความเสี่ยงต่อโรคต้อกระจกได้ เนื่องจากเป็นสารที่ใช้ในการผลิตคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งของกระจกตาและเยื่อบุตา
เลขสารบบอาหาร 12-1-08158-5-0398
KENKO I B Plus
ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกถึงระดับคลื่นสมอง Alpha wave ให้สมองผ่อนคลายและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ลดความเสี่ยงต่อการเกิดอัลไซเมอร์
กระตุ้นการสร้างเซลล์ประสาทใหม่
มีโอเมก้า 3 ลดการอักเสบและลดความเสื่อมของสมอง
สารสกัดจากใบบัวบก
มีสารตั้งต้นหลักของสารสื่อประสาท เพิ่มสมาธิ การเรียนรู้ และความจำ
ช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ ป้องกันความเสี่ยงต่อการเกิดโรคอัลไซเมอร์ โดยยับยั้งการสร้างสารที่ทำลายเซลล์สมอง เพิ่มความสามารถในการทำงานของกำลังสมอง รวมทั้งป้องกันและลดสารพิษตกค้างในร่างกาย ช่วยผ่อนคลายหรือต่อต้านความวิตกกังวล
วิตามินบีรวม
ช่วยเรื่องการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ สร้างพลังงานที่ดี ทำให้รู้สึกสดชื่น และช่วยให้สมองได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ช่วยเสริมสมาธิและความจำ ทำให้สามารถจดจำสิ่งต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สมองและระบบประสาททำงานได้เต็มประสิทธิภาพ
สารสกัดจากใบแปะก๊วย
ช่วยในการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดให้ไปเลี้ยงสมองได้มากขึ้น และช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท นอกจากนี้ยังพบว่าสารสำคัญ flavonoids และ terpenoids จากใบแปะก๊วยยังช่วยปกป้องเซลล์ประสาทที่ได้รับความเสียหายจากโรคอัลไซเมอร์ สร้างเสริมกระบวนการคิด ช่วยเพิ่มความตื่นตัวและสมาธิได้อีกด้วย
สารสกัดโคลีน บริตาเลต
เป็นสารอาหารในกลุ่มวิตามินบี เป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์และเยื่อหุ้มสมอง ช่วยป้องกันความจำเสื่อม นับเป็นเป็นสารตั้งต้นหลักของสารสื่อประสาทสำคัญ มีผลที่เกี่ยวข้องกับความจำและการรับรู้
แอล - ธีอะนีน
ช่วยให้ผ่อนคลาย ลดความเครียด เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้มากขึ้น นับเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่มีส่วนช่วยสร้างคลื่นสมองอัลฟ่า (Alpha brainwave) เป็นคลื่นสมองที่จะทำให้เกิดการเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้ดีที่สุด และยังช่วยสร้างกาบา (GABA) เป็นสารสื่อประสาท (Neurotransmitter) ที่ช่วยลดการทำงานของเซลล์ประสาทในระบบประสาทลง ทำให้ผ่อนคลาย
ผงโสม
ช่วยฟื้นฟูและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีขึ้น และต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายเซลล์สมองให้เสื่อมโทรม ช่วยให้สมองปลอดโปร่งและยังมีฤทธิ์ช่วยต้านต่อต้านความเครียด
ทอรีน
ช่วยบรรเทาการสูญเสียความจําและฟังก์ชันการเรียนรู้ที่เกี่ยวข้องกับอายุ มีผลกระตุ้นการเพิ่มจํานวนและการสร้างเซลล์ประสาทใหม่เพื่อรักษาการเรียนรู้และความจํา ปกป้องเซลล์สมองจากสารพิษ ลดกระบวนการอักเสบของสมอง ลดทอนความเสียหายที่เกิดจากโปรตีนเบต้าอะไมลอยด์เช่น โรคอัลไซเมอร์และพาร์กินสัน
ผงสกัดน้ำมันปลา
ช่วยป้องกันอาการเสื่อมต่างๆ ทั้งในด้านความจำของสมองและการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อและเส้นประสาท ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดสมอง ช่วยปรับปรุงการทำงานของเซลล์สมอง และป้องกันโรคอัลไซเมอร์ มีความจำเป็นต่อสมองในการช่วยลดการเกาะตัวของเส้นใย ซึ่งเป็นตัวการในการทำลายเส้นใยประสาทส่วนความจำ
1 กระปุก มี 30 เม็ด
เลขสารบบอาหาร 12-1-08158-5-0400