รายละเอียดสินค้า
KENKO COLLAGEN PLUS x6
ราคาสินค้า : 4,140
ราคาสมาชิก : 1,999

รายละเอียด-สรรพคุณสินค้า
Kenko Collagen Plus ประกอบด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ และไดเปปไทด์ คอลลาเจนจากเกล็ดปลาน้ำจืด นวัตกรรมคอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่น ดูดซึมได้ถึง 165 เท่า มีวิตามินซีในตัว ชงดื่มได้ทันที ไม่ต้องผสมกับเครื่องดื่มอื่นๆ ไม่ต้องกินวิตามินซีเพิ่มเติม เคนโคะ คอลลาเจนดูดซึมง่าย มีสารสกัดจากผลไม้และวิตามินนอกจากจะบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังมีส่วนบำรุงร่างกายอีกด้วย

ส่วนผสมหลักของ Kenko Collagen Plus
- คอลลาเจนไตรเปปไทด์ เป็นคอลลาเจนที่มีอนุภาพขนาดเล็กมากกว่าคอลลาเจนทั่วไป ดูดซึมได้ดีกว่าถึง 3 เท่า ช่วยฟื้นฟูผิว บำรุง ผิว ผม เล็บ
- คอลลาเจน ไดเปปไทด์ เป็นคอลลาเจนที่มีขนาดโมเลกุลเล็กที่สุด ร่างกายดูดซึมได้เร็ว ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื้อคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เติมเต็มริ้วรอยและลดความเหี่ยวย่นของผิว
- สารสกัดจากเมล็ดทับทิม ซึ่งมีความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ช่วยลดการแข็งตัวของหลอดเลือด ช่วยลดความเข้มข้นของเลือดอยู่ในระดับปริมาณที่พอดี
- สารสกัดจากผลราสเบอร์รี่ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยให้ความชุ่มชื้นและต่อต้านอาการอักเสบของเซลล์ผิว อุดมด้วยเส้นใยอาหารช่วยในการขับถ่ายควบคุมน้ำหนักตัว
- สตรอเบอร์รี่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระได้แก่ แอนโทไซยานิน เคอซิติน เคมเพอรอล ซึ่งสารเหล่านี้มีส่วนช่วยยับยั้งสารก่อโรคมะเร็งชนิดต่างๆ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าผลไม้ชนิดอื่นๆ
- สารสกัดจากมะเขือเทศ( Lycopene )เป็นสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ ช่วยลดการทำลายคอลลาเจนเพื่อความแข็งแรงของชั้นผิวตามธรรมชาติ ช่วยบำรุงสายตาเพราะมีวิตามินเอสูง
- เบต้า กลูแคน จากยีสต์ เป็นสารอาหารที่มหัศจรรย์ ช่วยในการรักษาสุขภาพของเราเป็นอย่างดี กระตุ้นกาทำงานของเม็ดเลือดขาว ช่วยกำจัดเชื้อโรคและเซลล์แปลกปลอม ทำให้ลดโอกาสเสี่ยงโรคมะเร็ง
- แอล กลูต้าไธโอน( L- Glutathione) ช่วยป้องกันและลดการทำลายเซลล์เนื้อเยื้อของสารอนุมูลอิสระ ลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินสาเหตุของผิวหมองคล้ำ
- โคเอนไซม์ คิวเทน ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระจากกระบวนการเมตาบอลิซึมระดับเซล์ ช่วยกระตุ้นให้เซลล์มีการรับออกซิเจนเข้าไปใช้ได้มากขึ้น ช่วยป้องกันโรคที่เกิดจากการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย
-ใบบัวบก มีสารไตรเทอร์พีนอยด์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนใหม่ ซึ่งมีลักษณะเป็นเหมือนร่างแห ช่วยป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจนภายในชั้นผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนมีน้ำมีนวลขึ้น
- ชะเอมเทศ (Licorice Extract ) ลดการเกิดฝ้ากระจุดด่างดำ ช่วยลดและต้านการอักเสบของผิว ดูดซับรังสียูวีและบำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง ช่วยให้การทำงานของตับกลับมาเป็นปกติ
- วิตามินซี เป็นวิตามินชนิดละลายในน้ำ ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว
- วิตามินเอ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ช่วยรักษาโรคตาได้หลายโรค ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้นช่วยลดระยะเวลาการเจ็บป่วยจากโรคต่างๆได้เป็นอย่างดี
- วิตามินอี เป็นหนึ่งในวิตามินที่ละลายในไขมันได้ดี ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยให้เซลล์ในร่างกายของเราไม่เสื่อมสภาพการทำงานไปง่ายๆทำให้เรายังดูหนุ่มสาวไม่แก่ง่ายนั่นเอง
-น้ำตาลหล่อฮั้งก๊วย เป็นสารทดแทนความหวานจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำตาลในเลือด และมีสารต้านอนุมูอิสระที่สำคัญอย่าง”ไกลโคไซด์”และซาโปนิน สามารถเข้าไปยับยั้งและป้องกันการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งได้

✅ Kenko CollagenPlus ได้รับมาตรฐานระดับสากล HACCP
✅คอลลาเจนเกล็ดปลา ลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น ??
✅มีโมเลกุลขนาดเล็ก ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 165 เท่า
✅ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที
✅เลข อย. 12-1-08158-5-0387
Kenko Collagen Plus
วิธีรับประทาน
ทานวันละ 1-2 ซอง ตอนท้องว่างหรือก่อนเข้านอน ดื่มง่ายชงดื่มได้ทันทีโดยไม่ต้องผสมกับเครื่องดื่มชนิดอื่น

*HACCP คือมาตรฐานการผลิตที่มีมาตรการป้องกันอันตรายที่ผู้บริโภคอาจได้รับจากการบริโภคอาหาร*