“ถ้าเรานำ สมุนไพร มาใช้ตามสัดส่วนและถูกวิธี สมุนไพร จะมีสรรพคุณและศักยภาพในการรักษาโรคและบรรเทาอาการต่างๆ หรือเเม้กระทั่งช่วยดูเเลผิวพรรณได้“

“ คือคำบอกเล่าของคุณแม่ ที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้กับ ภัครเกียรติ นิศากร ลูกชายวัย 17 ปี (7 มิ.ย.64) ผู้ก่อตั้งเเบรนด์ PAKRA โดยเน้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคให้มีโอกาสเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างมั่นใจว่าเห็นผลลัพธ์และมีความปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว “

เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้วที่เเบรนด์ PAKRA ได้คัดสรรและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ ด้วยประสบการณ์ในการทำธุรกิจดูเเลความงามและสุขภาพผิวจากสมุนไพรมาเป็นเวลานานมากกว่า 20 ปี ทำให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้เเบรนด์ PAKRA เป็นที่ยอมรับ อีกทั้งยังได้รับรางวัลจากชมรมส่งเสริมพัฒนาเยาวชนและนักธุรกิจไทยสู่สากล หรือ GYB Awards 2022

“ ครอบครัวนิศากร รางวัลสาขา ครอบครัวต้นแบบ “

“ แบรนด์ภัครา รางวัลสาขา ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมความงามยอดเยี่ยม ”

“ ภัครเกียรติ นิศากร MD บริษัทกัลยาไทยเฮิร์บ รางวัลสาขา นักธุรกิจดาวรุ่งเเห่งปี ”

“ ความจริงใจแนะนำอย่างตรงไปตรงมา ”คือหลักการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเรา ทำให้ลูกค้าแบรนด์ PAKRA กลับมาซื้อใช้ซ้ำอย่างต่อเนื่อง เริ่มมีการบอกต่อแนะนำสินค้าเเบรนด์ PAKRA ให้กับครอบครัว เพื่อน และคนรู้จัก สาเหตุเนื่องมาจากเรายินดีรับฟังทุกปัญหาพร้อมให้คำปรึกษาในการใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวของลูกค้าในแต่ละคน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ตระหนักถึงความปลอดภัยทั้งเรื่องสุขภาพและผิวพรรณ PAKRA หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคืองและเป็นอันตรายกับผิว เพื่อช่วยลดการสะสมของสารพิษและสารก่อมะเร็งในร่างกาย

PAKRA เเบรนด์ที่สร้างคุณค่ากลับคืนให้กับผู้บริโภคและคนไทย ”

จากสถานการณ์ COVID-19 ที่เราต้องเผชิญกับวิกฤตซึ่งยังไม่มีใครรู้ว่าจุดสิ้นสุดจะจบลงที่ตรงไหน ชีวิตที่เคยเรียบง่าย มั่นคงหรือการวางแผนชีวิตที่หลายคนเคยวาดไว้ไม่ได้เป็นไปตามที่ต้องการ ความไม่แน่นอนทางการเงิน อาชีพการงาน ในขณะที่ค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนยังคงดำเนินไป เราซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เเบรนด์คนไทย จึงอยากคืนกำไรให้กับผู้บริโภคในรูปแบบการเป็นสมาชิก ให้ได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพเห็นผลลัพธ์จริงในราคาที่คุ้มค่าที่สุด และสามารถสร้างรายได้จากรายจ่ายประจำที่เรามี

ในวันนี้แบรนด์ PAKRA ก้าวไปอีกขั้น และพร้อมแล้วที่จะแนะนำให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับ www.pakragroup.com เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราตั้งใจพัฒนาระบบขึ้นมาเพื่อคืนกำไรให้กับกลุ่มลูกค้าของแบรนด์ โดยสามารถซื้อสินค้าแบรนด์ PAKRA ได้อย่างสะดวกสบาย ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถใช้ช่องทางนี้เพื่อประกอบธุรกิจสร้างรายได้เสริมควบคู่กับงานประจำ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงินลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้าจำนวนมาก ไม่ถูกกดดันยอดซื้อในแต่ละเดือน

เราพร้อมที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเพื่อให้ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของสมาชิกที่ต้องการสร้างรายได้ไปกับเรา

“ PAKRAGROUP “

“ ผิวสวยสุขภาพดี เริ่มต้นที่คุณเลือก ”